Cung cấp bánh trung thu cho công ty, văn phòng, cá nhân sỉ và lẻ

Với nét văn hóa cổ truyền của dân tộc – đó là lễ trông trăng, hội đèn lồng, hội múa lân…và mỗi người đều không quên tặng cho nhau những chiếc bánh trung thu ngọt lành đầy ý nghĩa.

Với mỗi doanh nghiệp, Tết Trung thu cũng là dịp Ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm, tri ân sự ủng hộ của Qúy đối tác và khách hàng cũng như sự cống hiến của tập thể nhân viên công ty.

Khai Macaron – Cake & Beverage sản xuất bánh Trung thu theo dây chuyền hiện đại, sạch, an toàn và chất lượng. Được Chef Khai sáng tạo và thực hiện, Khai Macaron – Cake & Beverage gồm các loại bánh trung thu đặc sắc từ 8 loại hạt giàu chất dinh dưỡng, không béo, tốt cho sức khỏe, không quá ngọt, đảm bảo vị bánh nguyên vẹn ngay lần đầu nếm thử.

Nhân bánh trung thu Khai Macaron – Cake & Beverage sản xuất gồm có vị dưa lưới xanh, mơ, tinh than tre hạt chia, phomai trứng muối, thập cẩm,… với công thức riêng, mang dấu ấn và hương vị đặc trưng chỉ có tại Khai Macaron – Cake & Beverage.

 

Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết:

 

- Sản phẩm tốt nhất: Tất cả các sản phẩm bánh trung thu được cung cấp là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm, trực tiếp xuất xưởng từ nhà máy đến khách hàng.

- Giá tốt nhất: Là nhà sản xuất và phân phối độc quyền, không qua trung gian, Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết có chính sách giá và chiết khấu bán hàng tốt nhất cho khách hàng. Phục vụ giao hàng cho cả khách hàng mua lẻ.

- Giao hàng nhanh nhất: Khai Macaron – Cake & Beverage cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tới Qúy khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm yêu cầu, miễn phí. Ngoài ra hỗ trợ giao hàng tận mơi tới các tỉnh, thành lân cận Đà Nẵng.

- Dịch vụ tốt nhất: Tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

- Tất cả các sản phẩm cung cấp cho Quý khách hàng có hạn sử dụng tại thời điểm giao nhận như đã thông báo với khách hàng trong báo giá cũng như trong sản phẩm mẫu.

- Nếu bánh trung thu bị lỗi (không nguyên vẹn bao bì: rách, hạn sử dụng bị mờ hoặc nhỏ hơn thời gian nêu trên), Khai Macaron – Cake & Beverage sẽ có trách nhiệm đổi sản phẩm mới cho khách hàng.

Khai Macaron – Cake & Beverage tự hào với dòng bánh Trung thu đạt doanh số tăng liên tục qua các năm:

+ Năm 2018: hơn 9000 bánh được đặt hàng và sử dụng.

+ Năm 2019: hơn 30.000 bánh được đặt hàng và sử dụng.

Khai Macaron – Cake & Beverage sẽ liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo cả về chất và về lượng, bao bì, giá cả và dịch vụ phục vụ nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Khai Macaron – Cake & Beverage cùng bạn chào đón một mùa Tết Trung thu ấm áp bên người thân, gia đình!

 

 

Khai Macaron – Cake & Beverage
"Chất lượng tạo uy tín! "

CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính:
133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286
CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính: 133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286  

© 2020 bản quyền thuộc về Khai Macaron - Cake & Beverage