Cung cấp các dòng bánh mặn ngọt buổi sáng – buổi xế cho các trường Quốc tế

Với chính sách chăm sóc tốt nhất cho học sinh từ bậc mầm non đến bậc Tiểu học tại các trường Quốc tế cùng chế độ dinh dưỡng khoa học khắt khe trong các bữa ăn, Khai Macaron – Cake & Beverage tự hào đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí về nguồn cung bánh ngọt – mặn đạt chuẩn chất lượng tại Đà Nẵng hiện nay.

Với menu đa dạng theo phong cách Á - Âu, được chứng nhận là tiệm bánh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hoạt động theo máy móc hiện đại cùng nguyên liệu sạch, hàm lượng chất dinh dưỡng theo tỷ lệ “vàng” đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Khai Macaron – Cake & Beverage sẵn sàng mang đến chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu bánh mặn, ngọt dùng cho buổi sáng – buổi xế tại các trường Quốc tế.

Khai Macaron – Cake & Beverage cung cấp bánh theo các tiêu chuẩn:

- Theo từng lứa tuổi của các em học sinh sẽ tư vấn và sản xuất các loại bánh khác nhau, phù hợp với sự phát triển của trẻ.

- Theo từng mùa trong năm: xuân – hạ - thu - đông sẽ có menu món khác nhau, mang đến sự hài hòa giữa thời tiết và cơ thể trẻ nhỏ, đảm bảo sức khỏe, sự ngon miệng.

- Thành phần, chất dinh dưỡng từng loại bánh sản xuất đều được nhà trường kiểm định và yêu cầu, lựa chọn.

- Cam kết về chất lượng, tất cả bánh mặn – ngọt đều được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, không chứa phụ gia độc hại và không chứa chất bảo quản.

Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết:

- Sản phẩm tốt nhất: Tất cả các sản phẩm bánh ngọt – mặn được cung cấp là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm, trực tiếp xuất xưởng từ nhà máy đến khách hàng.

- Giá tốt nhất: Là nhà sản xuất và phân phối độc quyền, không qua trung gian, Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết có chính sách giá và chiết khấu bán hàng tốt nhất cho khách hàng.

- Giao hàng nhanh nhất: Khai Macaron – Cake & Beverage cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tới Qúy khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm yêu cầu, miễn phí. Ngoài ra hỗ trợ giao hàng tận mơi tới các tỉnh, thành lân cận Đà Nẵng.

- Dịch vụ tốt nhất: Tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Khai Macaron – Cake & Beverage sẽ cung cấp các loại bánh khác nhau theo ngày, đảm bảo sự tươi mới, chất lượng và sự phát triển của trẻ, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối với phụ huynh, nhà trường và chính các em nhỏ.

Với công xưởng đầu tư bài bản, đồng bộ, khoa học cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề, Khai Macaron – Cake & Beverage sẽ trở thành nguồn cung cấp bánh mặn – ngọt được lòng khách hàng, phụ huynh và nhà trường.

Khai Macaron – Cake & Beverage lấy con trẻ làm trọng tâm, lấy chất lượng sản phẩm làm nòng cốt tạo nên sự tin tưởng từ phía nhà trường. Với sự đẳng cấp của trường Quốc tế, Khai Macaron – Cake & Beverage mang đến dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp, khoa học và chất lượng.

 

 

Khai Macaron – Cake & Beverage
"Chất lượng tạo uy tín! "

CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính:
133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286
CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính: 133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286  

© 2020 bản quyền thuộc về Khai Macaron - Cake & Beverage