Cung cấp các loại bánh cao cấp Breakfeast phục vụ khách sạn 3* và 4*

Nhu cầu về các bữa ăn sángtại khách sạn vô cùng quan trọng, là dịch vụ không thể thiếu tại các khách sạn 3* - 4*. Cùng với đó Breakfeast và các món tráng miệng bánh mặn – ngọt luôn là món không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, được xem là điểm cộng đặc biệt tham chiếu mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Continental breakfast có thể dịch là bữa ăn sáng kiểu lục địa. Đây là tên gọi của bữa sáng kiểu Tây bao gồm nhiều món: bánh mì, bơ, mứt, coffee… Đây là những món ăn nhẹ nhàng, phục vụ khách lưu trú quốc tế, chủ yếu là khách Tây Âu. Với lĩnh vực khách sạn có du khách là người nước ngoài, không thể bỏ qua các món ăn như bánh mì, bánh sừng bò, bánh ngọt kiểu Đan Mạch, …

Khai Macaron – Cake & Beverage cung ứng các sản phẩm từ bánh mặn và ngọt như bánh mì, bánh mì đen, sandwich, bánh sừng trâu, bánh cuộn, bánh quy, bánh sừng bò, bánh cà phê… liên tục thay đổi theo từng ngày mang đến những lựa chọn tốt cho sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng phù hợp theo sở thích cá nhân.

Theo kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các nhà hàng, khách sạn lớn, Chef Khai – Bếp bánh Khai Macaron – Cake & Beverage nhận định, tại thị trường Đà Nẵng hiện nay các khách sạn 3* - 4* đa số chưa có Bếp bánh, cùng với đó các chi phí vận hành Bếp bánh khá tốn kém nên việc tìm kiếm một tiệm bánh lớn cung cấp sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay tại các khách sạn.

Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết:

- Sản phẩm tốt nhất: Tất cả các sản phẩm bánh ngọt – mặn được cung cấp là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm, trực tiếp xuất xưởng từ nhà máy đến khách hàng.

- Giá tốt nhất: Là nhà sản xuất và phân phối độc quyền, không qua trung gian, Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết có chính sách giá và chiết khấu bán hàng tốt nhất cho khách hàng.

- Giao hàng nhanh nhất: Khai Macaron – Cake & Beverage cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tới Qúy khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm yêu cầu, miễn phí. Ngoài ra hỗ trợ giao hàng tận mơi tới các tỉnh, thành lân cận Đà Nẵng.

- Dịch vụ tốt nhất: Tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Vì vậy, Khai Macaron – Cake & Beverage được xem là lời giải lý tưởng cho bài toán cung ứng bánh ngọt – mặn chất lượng tại Đà Nẵng hiện nay.

Khai Macaron – Cake & Beverage chuyên cung cấp các loại bánh cao cấp Breakfeast phục vụ khách sạn 3* và 4*, đa dạng sản phẩm, phong phú các loại bánh mặn – ngọt, đảm bảo chất lượng bánh, cam kết sản phẩm tươi mới mỗi ngày, hiểu rõ các loại bánh khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt, Khai Macaron – Cake & Beverage giao hàng trước 6h sáng hoặc tùy theo yêu cầu của từng khách sạn đặt hàng, không chậm trễ, đúng giờ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm của Khai Macaron – Cake & Beverage cũng là sự hài lòng của khách hàng dành cho khách sạn của bạn!

Khai Macaron – Cake & Beverage cùng bạn hoàn thiện chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Khai Macaron – Cake & Beverage
"Chất lượng tạo uy tín! "

CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính:
133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286
CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính: 133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286  

© 2020 bản quyền thuộc về Khai Macaron - Cake & Beverage