Nhận đào tạo “Bếp bánh nhí” giờ ngoại khóa cho các bé

Khóa học đào tạo tài năng Nhí với các món bánh nhằm đem lại những kỹ năng thực tế cho các trẻ nhỏ từ 3 tuổi – 15 tuổi yêu thích làm bánh ngọt – mặn. Qua khóa học, các em sẽ nhận biết và nắm rõ các công đoạn chính trong quá trình làm bánh, hình hành kỹ năng làm việc độc lập và đội nhóm, phát triển năng khiếu và kích thích khả năng sáng tạo của bé.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

- Nâng cao kỹ năng mềm cho trẻ.

- Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ.

- Phát triển được 5 giác quan: nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi.

- Khám phá năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu nấu ăn, làm bánh…

- Giúp trẻ hình thành thói quen ăn uống lành mạnh.

Khóa học cũng được xem là hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh cho con trẻ, tạo sự hứng thú khi làm bánh cùng bạn bè cùng trang lứa, rèn luyện tính tỉ mỉ, cẩn thận, kiên trì. Đây còn là một cách giáo dục hiệu quả nhằm giúp các em hiểu được ý nghĩa cao quý của lao động, biết quý trọng thành quả mình tạo ra.

Khai Macaron – Cake & Beverage còn thiết kế không gian lớp học thoáng đãng, có khuôn viên dành cho khu vực thực hành, giúp các em nhỏ thỏa thích sáng tạo và trải nghiệm các món bánh được học ngay tại lớp.

Với tình yêu thương và mong muốn được dõi theo từng hoạt động của con nhỏ, Khai Macaron – Cake & Beverage hiểu tâm lý bậc cha mẹ, chúng tôi quy hoạch thêm khuôn viên dành cho phụ huynh có thể theo dõi, quan sát suốt thời gian học làm bánh của con. Phụ huynh dễ dàng ghi lại nhật ký học làm bánh cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ lưu lại làm kỷ niệm sau này cho các cháu bé.

 

Đặc biệt, Khai Macaron – Cake & Beverage còn setup thêm không gian dành riêng cho hoạt động tổ chức sinh nhật giữa các học viên với nhau, giúp các học viên tạo sự đoàn kết, nâng cao tình cảm, giao lưu và tạo kỷ niệm đẹp với nhau trong khóa học.

Về phía gia đình, người thân, Khai Macaron – Cake & Beverage hướng đến việc các bé ngay khi tham gia khóa học sẽ chính tay thực hiện các thành phẩm bánh ý nghĩa tặng người thân, gia đình mình mỗi dịp sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, ông bà, ….

Các món bánh được các bé thực hiện tặng bạn bè, người thân được Khai Macaron – Cake & Beverage hỗ trợ tất cả từ nguyên vật liệu làm bánh đến các công cụ dụng cụ tại phòng học và không tính phí bánh thực hiện.

Khai Macaron – Cake & Beverage rất hoan nghênh và vui mừng khi các học viên nhí tự tay làm nên những chiếc bánh sinh nhật hay loại bánh ngọt bất kỳ tặng cho người thân/bạn bè/gia đình trong và sau khóa học.

Mỗi khóa học, Khai Macaron – Cake & Beverage sẽ nhận học viên và phân lớp phù hợp theo từng độ tuổi nhất định, vừa tạo môi trường học vui vẻ, cùng trang lứa hoạt động tương tác giữa các học viên với nhau sẽ tích cực hơn, các món bánh được học sẽ tương đồng nhau, giúp các em dễ dàng tiếp thu và thực hành món bánh từ các giảng viên.

Khai Macaron – Cake & Beverage hướng đến việc đảm bảo chất lượng trong quá trình đào tạo cho các học viên nhí đến lúc kết thúc khóa học. Cam kết các siêu đầu bếp nhí nắm được các bước căn bản làm bánh và các món bánhyêu thích  được học theo nguyện vọng. Đây cũng chính là lời cảm ơn sâu sắc Khai Macaron – Cake & Beverage dành tặng cho học viên và gia đình đã tin tưởng gửi gắm các học viên nhí đến với “Tiệm bánh quốc dân”.

Kết thúc khóa học, Khai Macaron – Cake & Beverage sẽ cấp chứng chỉ cho các đầu bếp nhí. Đây cũng là phần thưởng và hành trang giúp các em hướng đến những ước mơ đẹp trong lĩnh vực Bếp bánh.

 

Khai Macaron – Cake & Beverage
"Chất lượng tạo uy tín! "

CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính:
133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286
CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính: 133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286  

© 2020 bản quyền thuộc về Khai Macaron - Cake & Beverage