Nhận đào tạo học viên ngắn hạn và dài hạn

Bạn muốn học làm bánh trong thời gian ngắn hạn chỉ từ 1 – 2 tuần để bổ sung kỹ năng làm bánh hay muốn trở thành một Bếp bánh chuyên nghiệp để phát triển sự nghiệp lâu dài? Khóa học làm bánh ngắn hạn – dài hạn của Khai Macaron – Cake & Beverage chính là dành riêng cho bạn.

Tham gia lớp học làm bánh ngắn hạn và dài hạn, học viên sẽ nắm được công thức, bí quyết và các kỹ thuật làm bánh để tạo nên những món bánh chuẩn vị nhất dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm, đại diện là Chef Khai – Bếp bánh Khai Macaron – Cake & Beverage và các cộng sự lâu năm của ông.

Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết, khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin làm các món bánh thơm ngon để thưởng thức hoặc kinh doanh.

- Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo.

- Chương trình học gồm các món bánh thông dụng, từ cơ bản đến nâng cao (những loại bánh cầu kỳ, sang trọng).

- Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, nguyên vật liệu làm bánh trong suốt thời gian học tập.

- Học viên được học cùng những Chuyên gia hàng đầu, giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bếp bánh.

- Kết thúc khóa học, Khai Macaron – Cake & Beverage sẽ cấp chứng chỉ đào tạo cho học viên.

Tham gia lớp học làm bánh ngắn hạn, học viên sẽ đăng ký theo nguyện vọng cá nhân. Việc các ngành dịch vụ phát triển, trong bất kì một khách sạn, nhà hàng cao cấp hay tự kinh doanh đều cần đến một bếp bánh chuyên nghiệp. Chính vì vậy, các khóa học dài hạn sẽ giúp bạn vững tay nghề và có rất nhiều cơ hội việc làm để lựa chọn. Hiện nay nghề bánh còn là một nghề mang đến cho bạn công việc ổn định với mức thu nhập không hề thấp. Chứng chỉ được cấp cho khóa học ngắn hạn và dài hạn có hiệu lực lâu dài đáp ứng nhu cầu về việc làm cho học viên.

Cụ thể:

Khóa học ngắn hạn:

- Mỗi khóa Khai Macaron – Cake & Beverage chỉ nhân đào tạo từ 1 – 5 học viên.

- Thời gian đào tạo: từ 1 tuần – 2 tuần (tùy theo số lượng món bánh học viên yêu cầu)

Khóa học dài hạn:    

- Mỗi khóa Khai Macaron – Cake & Beverage chỉ nhân đào tạo từ 1 – 5 học viên.

- Thời gian đào tạo: từ 2 – 3 tháng (theo chương trình học cụ thể)

Lưu ý: Số lượng học viên giới hạn mỗi khóa vì Khai Macaron – Cake & Beverage chú trọng “chất lượng là hàng đầu”, mong muốn học viên có nhiều thời gian học hỏi và thực hành nhiều hơn, việc chỉ dạy sẽ tận tâm và hỗ trợ học viên tốt nhất.

Khai Macaron – Cake & Beverage hỗ trợ tối đa cho các học viên tham gia khóa học dài hạn, khi các bạn có thể tự mở một cơ sở kinh doanh riêng, Chef Khai sẵn sàng tư vấn về nguồn cung nguyên vật liệu, máy móc thiết bị cần thiết và các loại bánh, menu theo từng hạng mục khác nhau đáp ứng đa dạng sản phẩm ra thị trường.

Đặc biệt, tại Khai Macaron – Cake & Beverage luôn hỗ trợ hết mình cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có đam mê với nghề bánh, giúp các bạn dễ dàng chạm đến ước mơ. Chef Khai sẵn sàng trao cơ hội cho các bạn khi dạy hoàn toàn miễn phí, đảm bảo chỗ ở, sinh hoạt trong suốt quá trình học tại Khai Macaron – Cake & Beverage.

Đối với các học viên đến từ các tỉnh lân cận tham gia khóa học, Khai Macaron – Cake & Beverage vẫn hỗ trợ việc ăn ở miễn phí đối với cả khóa học ngắn hạn và dài hạn.

Điều ý nghĩa tại Khai Macaron – Cake & Beverage chính là giúp bạn trở thành thành viên mới của Đại gia đình Khai Macaron – Cake & Beverage. Mỗi năm, Khai Macaron – Cake & Beverage sẽ thu nhận từ 5 – 10 bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn (giấy xác nhận từ chính quyền địa phương) để vừa học vừa làm, hưởng lương và các quyền lợi như một nhân viên thực thụ tại Khai Macaron – Cake & Beverage, mang đến cuộc sống ổn định và bước phát triển mới cho học viên trên cọn đường sau này.

Vì Khai Macaron – Cake & Beverage tâm niệm rằng “Bạn sẽ có được mọi thứ trong đời nếu bạn sẵn lòng giúp đỡ họ vô điều kiện”. Và điều chúng tôi hướng đến là giá trị sống của tôi, của bạn và của cộng đồng. Chắp cánh ước mơ bạn là niềm hạnh phúc của Khai Macaron – Cake & Beverage chúng tôi.

 

Khai Macaron – Cake & Beverage
"Chất lượng tạo uy tín! "

CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính:
133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286
CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính: 133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286  

© 2020 bản quyền thuộc về Khai Macaron - Cake & Beverage