Setup buffet kết hợp Finger food tại tiệm bánh Khai Macaron – Cake & Beverage

Nắm bắt nhu cầu hướng đến giá trị sống hiện đại của đa số khách hàng hiện nay, Khai Macaron – Cake & Beverage setup tiệc buffet kết hợp Finger food ngay tại  “Tiệm bánh quốc dân” tại 5 địa điểm toàn thành phố Đà Nẵng. Cơ sở sản xuất chính đặt tại số 133 Phạm Tứ, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Khai Macaron – Cake & Beverage  là tiệm bánh đầu tiên tại Đà Nẵng có tổ chức tiệc buffet bánh kết hợp Finger food gồm các món mặn như các món bò Mỹ/Úc, tôm, hải sản, pizza, hamburger,… kèm thêm trái cây, kem, nước ép, nước suối phục vụ khách hàng ngay tại tiệm bánh.

Với số lượng món đa dạng, phong phú theo phong cách Á- Âu sang trọng, bắt mắt, Khai Macaron – Cake & Beverage mang đến cho thực khách nhiều sự lựa chọn theo từng sở thích khác nhau phù hợp với gia đình nhỏ, bạn bè, người thân thỏa sức tận hưởng những món bánh chất lượng cùng hương vị độc đáo chỉ có duy nhất tại Khai Macaron – Cake & Beverage.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Khai Macaron – Cake & Beverage còn mang đến không gian tiệc buffet ấn tượng được trang trí theo từng chủ đề trong năm như các ngày lễ lớn: valentine, giáng sinh, quốc tế thiếu nhi… với màu sắc trang nhã, thu hút và tạo sự thích thú đối với thực khách đến tiệm bánh.

Khung giờ phục vụ tại Khai Macaron – Cake & Beverage từ 17h00 – 22h00 mỗi ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Không gian tiệm bánh được setup với từng khu vực khác nhau, khoa học và tinh tế với mong muốn phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết:

- Sản phẩm tốt nhất: Tất cả các sản phẩm bánh ngọt – mặn được cung cấp là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm, trực tiếp xuất xưởng từ nhà máy đến khách hàng.

- Giá tốt nhất: Là nhà sản xuất và phân phối độc quyền, không qua trung gian, Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết có giá bán tốt nhất cho khách hàng.

- Dịch vụ tốt nhất: Khai Macaron – Cake & Beverage phục vụ tiệc buffet từ thứ 2 đến chủ nhật, sẵn sàng đón khách và đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của thực khách về các loại bánh mặn – ngọt. Cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản giúp khách hàng ấn tượng ngay từ lần đầu đến tiệm bánh.

Mỗi ngày Khai Macaron – Cake & Beverage sẽ ra lò những loại bánh mới với công thức và dinh dưỡng khác nhau, đảm bảo chất lượng bánh tươi mới mỗi ngày phục vụ khách hàng, giúp Khai Macaron – Cake & Beverage một lần nữa khẳng định uy tín, thương hiệu bánh tại thị trường Đà Nẵng.

Khai Macaron – Cake & Beverage sẽ cùng gia đình, bạn bè, người thân bạn trải nghiệm và tạo nên những điều tuyệt vời nhất cho những người bạn yêu thương và trân trọng.

 

Khai Macaron – Cake & Beverage
"Chất lượng tạo uy tín! "

CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính:
133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286
CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính: 133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286  

© 2020 bản quyền thuộc về Khai Macaron - Cake & Beverage