Setup Tiệc Bánh Ngọt Mặn Cho Tiệc Cưới, Hỏi

Trong các tiệc cưới – hỏi ngày nay, ngoài trà rượu còn thêm các món bánh ngọt – mặn không quá cầu kỳ, kích thước nhỏ, vừa trang trí trên bàn tiệc hai họ nhà trai nhà gái vừa dùng ngay tại bàn, lịch sự, sang trọng, tinh tế trong không gian thân mật.

Để có một thực đơn tiệc cưới – hỏi hoàn hảo, Khai Macaron – Cake & Beverage luôn đảm bảo 2 yếu tố: chất lượng và ngân sách.

Khai Macaron – Cake & Beverage sẽ giúp bạn lựa chọn thực đơn bánh ngọt – mặn phù hợp với chi phí, chất lượng, đặc sắc và làm hài lòng tất cả khách dự tiệc. Với từng buổi tiệc cưới – hỏi, Khai Macaron – Cake & Beverage luôn đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, cách bày trí sang trọng, mới lạ thu hút và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Tùy theo từng địa điểm, không gian, hình thức tiệc cưới – hỏi, Khai Macaron – Cake & Beverage sẽ tiến hành setup tiệc phù hợp theo yêu cầu của gia chủ. Chúng tôi cam kết:

- Các món bánh sẽ được mang đến đúng địa điểm, thời gian mà khách yêu cầu và được bày trí một cách đẹp mắt.

- Bàn chính hai họ và bàn khách sẽ được trưng bày hoa và dụng cụ trang trí trang trọng với sắc màu tinh khôi, nhẹ nhàng giúp bữa tiệc thêm phần sang trọng.

Sự đa dạng của các loại bánh ngọt, trái cây cho đến các loại nước uống in thông tin dâu rể trong ngày trọng đại cũng được Khai Macaron – Cake & Beverage đặc biệt chú trọng đến từng chi tiết. Chúng tôi phục vụ từ A- Z trong cả quá trình diễn ra buổi tiệc, ngay khi kết thúc tiệc đội ngũ nhân viên Khai Macaron – Cake & Beverage nhanh chóng dọn dẹp, vệ sinh toàn khu vực, trả lại mặt bằng nguyên vẹn như ban đầu cho khách hàng.

Ngày trọng đại của bạn cũng là ngày đặc biệt của chúng tôi. Khai Macaron – Cake & Beverage sẵn sàng cung cấp các loại bánh ngọt – mặn theo công thức riêng, đảm bảo sức khỏe, dinh dưỡng và sự tinh tế trong từng món bánh, như lời chúc phúc dâu rể trong ngày ý nghĩa cuộc đời.

Khai Macaron – Cake & Beverage
"Chất lượng tạo uy tín! "

CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính:
133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286
CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính: 133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286  

© 2020 bản quyền thuộc về Khai Macaron - Cake & Beverage