Setup trọn gói tiệc khai trương cho công ty

Với xu thế phát triển của xã hội , nhu cầu về tổ chức sự kiện khai trương, ra mắt cửa hàng, sản phẩm được xem là phong tục, vừa là một cách truyền thông về doanh nghiệp một cách hiệu quả, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Các lễ khai trương ngày nay cũng phong phú, cầu kỳ và đặc sắc, theo từng yêu cầu hay yếu tố phong thủy, tâm linh của từng doanh nghiệp.

Đa dạng trong loại hình phục vụ, Khai Macaron – Cake & Beverage nhận setup trọn gói tiệc khai trương cho công ty. Việc setup được diễn ra trước, trong và sau sự kiện.

 

Khai Macaron – Cake & Beverage setup trọn gói tiệc khai trương gồm:

- Đội lân trống chuyên nghiệp, MC, PG, cổng hơi,…

- Trang trí lễ khai trương: hoa tươi/hoa giấy, bong bóng, cổng chào, băng rôn, banner, …

- Sân khấu lễ khai trương: sàn sân khấu, thảm đỏ, khung treo backdrop, màn hình led, thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu…

- Các khu vực quanh sân khấu: hàng rào bảo vệ, rào inox làn đường dành cho VIP lên sân khấu phát biểu.

- Khu vực dưới sân khấu: ghế ngồi cho khách tham dự, bàn đại biểu cho khách mời…

- Nơi tiếp đón khách tham dự: Bàn lễ tân, bàn tiệc Tea – break…

- Thiết bị, đồ dùng lưu động trong lễ khai trương: quạt công nghiệp công suất lớn, máy phát điện dự phòng, thiết bị tránh mưa, nắng cho quan khách.

- Pháo điện, pháo hoa giấy, đồ uống, tiệc tea break.

Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết:

- Sản phẩm tốt nhất: Tất cả các sản phẩm bánh ngọt – mặn được cung cấp là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm, trực tiếp xuất xưởng từ nhà máy đến khách hàng.

- Giá tốt nhất: Là nhà sản xuất và phân phối độc quyền, không qua trung gian, Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết có chính sách giá và chiết khấu bán hàng tốt nhất cho khách hàng.

- Giao hàng nhanh nhất: Khai Macaron – Cake & Beverage cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tới Qúy khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm yêu cầu, miễn phí. Ngoài ra hỗ trợ giao hàng tận mơi tới các tỉnh, thành lân cận Đà Nẵng.

- Dịch vụ tốt nhất: Tư vấn nhiệt tình, miễn phí.

Các nội dung liên quan đến lễ khai trương được Khai Macaron – Cake & Beverage kiểm tra kỹ lưỡng và hoàn tất trước khi sự kiện diễn ra, đảm bảo hoàn chỉnh các nội dung yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự phục vụ sự kiện chuyên nghiệp, tận tâm, năng động trong công việc, chủ động linh hoạt xử lý các tình huống phát sinh nhanh chóng. Chi phí setup trọn gói lễ khai trương hợp lý, phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Khai Macaron – Cake & Beverage
"Chất lượng tạo uy tín! "

CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính:
133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286
CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính: 133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286  

© 2020 bản quyền thuộc về Khai Macaron - Cake & Beverage