Setup Trọn Gói Tiệc Tea Break, Finger Food, High tea, Buffet

Khai Macaron – Cake & Beverage cung cấp đa dạng loại hình tiệc tại các nhà hàng, khách sạn, gia đình với các ý tưởng độc đáo, quy mô lớn, nhỏ khác nhau mang đến dịch vụ tổ chức tốt nhất về tiệc, hội nghị, hội thảo…

Khai Macaron – Cake & Beverage cung cấp đa dạng loại hình tiệc

Tea break:          

Tea break là tiệc trà, được tổ chức trước khi bắt đầu sự kiện hay giữa giờ nghỉ giải lao giúp khách mời có không gian thư giãn thoải mái để trò chuyện làm quen, giảm bớt căng thẳng, nạp thêm năng lượng trước hoặc sau khi tham dự sự kiện.

Tea break – nơi nếp sống hiện đại được ưa chuộng. Hiện nay, loại hình Tea break được phục vụ phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn có quy mô, phục vụ dịch vụ tiệc, họp, hội nghị hội thảo và mang lại nhiều lợi ích nhất định cho doanh nghiệp, nhất là giúp đa dạng hóa chất lượng dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn từ đó khẳng định thương hiệu, tăng doanh thu.

Khai Macaron – Cake & Beverage đặc quyền sở hữu các loại bánh ngọt – bánh mặn (bánh ngọt chiếm tỷ lệ cao hơn bánh mặn), đồ uống như trà, nước trái cây, coffee, …phục vụ Tea break cho khách hàng. Thực đơn Tea break khá đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng, sự sang trọng và chất lượng. Nhìn chung, Tea break như là một bữa ăn nhẹ giữa giờ, vì vậy trong bữa tiệc sẽ không có món ăn chính hay nhiều món ăn mặn.

Tùy theo địa điểm, không gian sự kiện, Khai Macaron – Cake & Beverage sẽ tư vấn các món phù hợp hoặc đặt hàng theo yêu cầu của Khách hàng. Với hình thức tiệc đứng cùng nước uống, bánh ngọt, hoa quả đi kèm, đội ngũ nhân viên của Khai Macaron – Cake & Beverage phục vụ toàn thời gian yêu cầu từ trước thời gian diễn ra sự kiện đến lúc kết thúc chương trình. Tích cực hỗ trợ khách trong quá trình diễn ra buổi tiệc, quan sát và kịp thời đáp ứng các nhu cầu của khách khi cần.

 

Finger Food:

Finger food là một loại hình tiệc nhẹ, gồm các thức ăn nhỏ, gọn, trang trí bắt mắt hoặc được xiên bởi xiên que. Các món Finger food thường là dạng món khai vị, được trình bày trên các khay nhỏ và thực khách có thể dùng thức ăn bằng tay. Trong bữa tiệc Finger food không sử dụng quá nhiều các dụng cụ như dao, nĩa, chén, đĩa…

Finger food có nguồn gốc từ các nước phương Tây và khi du nhập vào Việt Nam, loại hình này nhanh chóng ưa chuộng, phổ biến từ các buổi tiệc công ty, sinh nhật đến tiệc cưới.

Khai Macaron – Cake & Beverage sở hữu menu gồm các món nhỏ, gọn, được trang trí bắt mắt, đựng trên những khay nhỏ, tiện cho thực khách thưởng thức, chủ yếu là bánh mặn, bánh ngọt chiếm tỷ lệ ít hơn tại buổi tiệc.

Mỗi món ăn đều chế biến theo khẩu phần một lần, ngon miệng, hình dáng nhỏ nhắn, hạn chế món nước, chứa nhiều chất đạm, tinh bột, rau củ, hải sản… kèm rượu vang giúp thực khách no lâu hơn và trải nghiệm đẳng cấp hơn.

Khai Macaron – Cake & Beverage phục vụ Finger Food theo phong cách Á – Âu sang trọng. Các món ăn Finger food được Khai Macaron – Cake & Beverage cung cấp không đơn giản như Tea break cũng không phức tạp như Buffet nhưng nó vẫn đảm bảo thực đơn phong phú, đặc sắc, vẫn đủ sức quyến rũ bởi hương thơm và màu sắc đặc biệt, đem đến sự thoải mái cho người dùng. Và hơn nữa, chi phí để tổ chức buổi tiệc Finger food lại hợp lý, không quá cao như các loại hình khác.

 

High tea:

High tea nghĩa là trà chiều. Văn hóa trà chiều ra đời vào thế kỷ 19 và hầu như chỉ lan rộng tại Anh quốc, sau này hình thức này được nhân rộng ra khắp thế giới.

High tea thường là những bữa tiệc trà sau giờ tan làm, nghĩa là tầm từ khoảng 5 giờ chiều đến 7 giờ tối. Các bữa ăn High tea chủ yếu phục vụ cho tầng lớp lao động, thực đơn được Khai Macaron – Cake & Beverage cung cấp phong phú và “chắc bụng” hơn với các món như bít – tết, thịt hầm phô – mai, bánh nhân đậu, cá hồi xông khói, khoai tây, bánh crumpets hoặc bánh barmbrack… đi kèm là một ấm trà nóng đặc, giúp khách dự tiệc nhanh chóng phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc vất vả. High tea được phục vụ trên bàn cao, với những chiếc ghế có chỗ dựa.

High tea được Khai Macaron – Cake & Beverage setup trong các buổi tiệc trà để kỷ niệm sự kiện đặc biệt như sinh nhật, trước đám cưới, sinh em bé, … mang đến không gian ấm cúng, thân mật.

 

Buffet:  

Buffet có nghĩa “tự chọn” hay còn gọi là “tiệc đứng”, thực khách có thể đi lại, đứng ngồi tùy ý khi ăn uống.

Một bữa tiệc Buffet bao gồm nhiều món ăn khác nhau, các món ăn được bày sẵn để thực khách lựa chọn. Hình thức ăn uống có nguồn gốc từ phương Tây, ít nhân viên nhưng có thể phục vụ được nhiều người vì thực khách tự phục vụ là chính. Hiện nay Buffet khá phổ biển tại Việt Nam và thường xuất hiện ở những bữa tiệc đông người.

Tiệc Buffet là hình thức ăn theo suất, trả tiền trọn gói nên tính tiền theo số lượng người, không phân biệt món ăn gì, ăn nhiều hay ăn ít mang đến không gian ấm cúng, thân mật cho thực khách tại nhà riêng, công ty, khách sạn,… có tính chất xã giao, mọi người tự do lấy đồ ăn và có thể làm quen, giao tiếp với nhau nên thời gian có thể kéo dài tầm 2 – 3 tiếng.

Khai Macaron – Cake & Beverage cung cấp menu Buffet phục vụ theo 3 loại hình:

- Sitdown Buffet: loại tiệc Buffet lớn, không gian tiệc bao gồm các quầy phục vụ và các bàn ăn đã được setup trước, đa dạng món ăn, thực khách dùng đồ ăn tại bàn và có thể được phục vụ đồ uống.

- Stan ding Buffet: loại tiệc Buffet có tính cơ động, không bố trí bàn tiệc, thực khách lựa chọn các loại đồ ăn và dùng dụng cụ ăn trực tiếp trên tay, và phải tự phục vụ đồ uống.

- Cooktail Buffet: loại tiệc nhẹ, chủ yếu dùng trong các buổi giao đãi mang tính chất ngoại giao, các món ăn được mang đến cho từng thực khách trên những đĩa lớn. Các loại đồ ăn hầu hết là đồ ăn lấy bằng tay ( Fingerfood).

Các gói tiệc Tea Break, Finder Food, Hightea, Buffer đều được Khai Macaron – Cake & Beverage cung cấp các loại bánh sản xuất theo công thức riêng, đặc trưng từ Chef Khai theo dinh dưỡng nhất định, đảm bảo sức khỏe cho thực khách.

Tại các không gian tiệc, Khai Macaron – Cake & Beverage setup theo phong cách cổ điển cách tân hiện đại, chú trọng bày trí tại những nơi có không gian thoáng mát, có tầm nhìn ngắm cảnh, bàn được phủ khăn trang nhã, các món ăn được sắp xếp theo trình tự hợp lý, gọn gàng, bắt mắt, sang trọng và tinh tế.

Đặc biệt, tùy theo từng loại hình tiệc và địa điểm tổ chức, Khai Macaron – Cake & Beverage sẽ tư vấn các món phù hợp. Các công cụ, dụng cụ được tạo hình riêng mang đến sự khác biệt trong cách phục vụ lẫn chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết mang đến chất lượng sản phẩm đạt chuẩn dinh dưỡng, chất lượng phục vụ tốt nhất với giá thấp nhất thị trường, đáp ứng vượt mong đợi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi phục vụ từ A- Z trong cả quá trình diễn ra buổi tiệc Tea break, Finger Food, High tea, Buffet, ngay khi kết thúc tiệc đội ngũ nhân viên Khai Macaron – Cake & Beverage nhanh chóng dọn dẹp, vệ sinh toàn khu vực, trả lại mặt bằng nguyên vẹn như ban đầu cho khách hàng.

Đặc biệt, Khai Macaron – Cake & Beverage không tính phí dịch vụ, không tính phí vận chuyển, chỉ tính thành phẩm phục vụ, tiết giảm tối đa chi phí cho khách hàng, lấy chất lượng làm trọng tâm.

Khai Macaron – Cake & Beverage tự hào là thương hiệu hợp tác và cung cấp dịch vụ tea break cho các sự kiện của những tổ chức, công ty lớn tại Đà Nẵng như lễ tốt nghiệp Trường quốc tế Singapore International School, lễ tốt nghiệp Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt-Anh VN-UK, Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng, Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng - Family Hospital, trường quốc tế Skyline Đà Nẵng, sự kiện khai trương Seven House Coffee & Tea, công ty thời trang SOL,...

Khai Macaron – Cake & Beverage – Chất lượng tạo uy tín!

 

Khai Macaron – Cake & Beverage
"Chất lượng tạo uy tín! "

CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính:
133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286
CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính: 133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286  

© 2020 bản quyền thuộc về Khai Macaron - Cake & Beverage