Tư vấn và cung cấp bánh cho tiệm café bánh

Với nhu cầu thu hút và kích cầu hoạt động kinh doanh tiệm café phát triển, loại hình kết hợp café và bánh ngọt đang dần thành xu hướng mới được ưa chuộng hiện nay.

Khai Macaron – Cake & Beverage hứa hẹn trở thành đối tác đáng tin cậy cung cấp bánh ngọt chất lượng cho quán café có nhu cầu phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng.

Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết về chất lượng, tất cả bánh mặn – ngọt đều được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, không chứa phụ gia độc hại và không chứa chất bảo quản. Bánh mới ra lò, luôn đảm bảo sự tươi mới theo từng đơn đặt hàng của tiệm café mỗi ngày.

Khai Macaron – Cake & Beverage cung cấp các thực đơn bánh đa dạng và phong phú theo phong cách Á- Âu sang trọng, bắt mắt, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của bạn.

Chúng tôi luôn nghiên cứu các dòng bánh mới giúp tiệm Café khai thác đúng nhu cầu của thực khách và tận tình tư vấn thực đơn bánh phù hợp với từng mô hình kinh doanh của bạn.

Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết:

- Sản phẩm tốt nhất: Tất cả các sản phẩm bánh ngọt – mặn được cung cấp là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm, trực tiếp xuất xưởng từ nhà máy đến khách hàng.

- Giá tốt nhất: Là nhà sản xuất và phân phối độc quyền, không qua trung gian, Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết có chính sách giá và chiết khấu bán hàng tốt nhất cho khách hàng.

- Giao hàng nhanh nhất: Khai Macaron – Cake & Beverage cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tới Qúy khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm yêu cầu, miễn phí. Ngoài ra hỗ trợ giao hàng tận mơi tới các tỉnh, thành lân cận Đà Nẵng.

- Dịch vụ tốt nhất: Tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Khai Macaron – Cake & Beverage cam kết giao hàng đúng giờ, chất lượng bánh đạt chuẩn dinh dưỡng, đẹp mắt và đa dạng sản phẩm cung ứng cho tiệm Café.

Khai Macaron – Cake & Beverage cùng bạn phát triển hoạt động kinh doanh, hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

 

Khai Macaron – Cake & Beverage
"Chất lượng tạo uy tín! "

CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính:
133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286
CÔNG TY TNHH Khai Macaron
Cơ sở chính: 133 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh: 108 Võ Quảng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Số điện thoại:
 0902.209.286  

© 2020 bản quyền thuộc về Khai Macaron - Cake & Beverage